NEW PEUGEOT 3008 SUV

ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

เพียงเปิดประตูสู่อาณาจักรดิจิตอลที่พร้อมตอบทุกมิติแห่งอารมณ์ของ เปอโยต์ 3008 SUV โฉมใหม่ คุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ที่พลิกตำราการออกแบบภายในยานยนต์ไปโดยสิ้นเชิง เพราะนี่คือห้องโดยสารอารมณ์ใหม่ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและเพลิดเพลินให้แก่ผู้ขับขี่ ด้วยฟีเจอร์และนวัตกรรมล้ำหน้ามากมายที่จะยกระดับทุกการเดินทางของคุณให้เปี่ยมไปด้วยความประทับใจ 

ภายในที่สวยงามสะกดทุกสายตา

peugeot_3008_galerie-1
peugeot_3008_galerie-2

เมื่อเข้าไปนั่งหลังพวงมาลัยของ เปอโยต์ 3008 SUV โฉมใหม่ สิ่งแรกที่พร้อมต้อนรับคุณก็คือ เปอโยต์ i-Cockpit®  เวอร์ชั่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีล้ำหน้ามากมาย

สัมผัสกับพวงมาลัยที่ปรับขนาดให้กะทัดรัดยิ่งขึ้น และหน้าจอสีมัลติฟังก์ชั่น ระบบสัมผัส ความคมชัดสูง ขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ประหนึ่งติดตั้งแท็บเล็ตไว้บนหน้าปัดรถ ส่วนแผงหน้าปัดดิจิตอล ขนาด12.3 นิ้ว ก็สามารถตั้งค่าและปรับแต่งให้เป็นส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมแสดงทุกสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องการในระดับสายตาอย่างพอดิบพอดี

จอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วแต่งขอบโครเมียมด้านจับคู่มากับชุดสวิตช์ควบคุมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปุ่มสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ภายในห้องนักบิน พร้อมตอบสนองต่อการสัมผัสอย่างรวดเร็วและนุ่มนวล โดยสวิตช์แต่ละอันจะใช้ควบคุมฟังก์ชั่นหลักแต่ละรายการ ซึ่งประกอบด้วยสวิตช์สำหรับควบคุมวิทยุ อุณหภูมิ ค่าต่างๆ ภายในรถ โทรศัพท์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ

ผังภายในสไตล์โมดูลาร์

เบาะที่นั่งพับได้ “Magic Flat” พับได้แนบสนิททั้งแบบ 2/3 – 1/3 ปรับพื้นที่ให้เหมาะกับการบรรทุกด้วยพื้นตัวถังที่แบนราบ ให้คุณปรับแต่งพื้นที่ภายในให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างง่ายดาย ควบคุมฟังก์ชั่น “Magic Flat” ได้อย่างสะดวกเพียงดึงสวิตช์ปลดล็อคที่ท้ายรถก็ขยายพื้นที่ท้ายรถให้พร้อมรองรับการบรรทุกได้ตั้งแต่ 591 ลิตรถึง 1670 ลิตร (รวมช่องเก็บล้อสำรอง) ยิ่งไปกว่านั้น การจัดสัดส่วนภายในในลักษณะโมดูลาร์ยังทำให้สามารถบรรทุกในแนวนอนได้อีกด้วย เพียงดึงคันโยกเพื่อพับเบาะผู้โดยสารด้านหน้าให้แบนราบ* ก็เปิดช่องให้บรรทุกของที่มีความยาวเป็นพิเศษได้อย่างสะดวกง่ายดาย