DRIVING EXPERIENCE

NEW PEUGEOT 5008 SUV

ประสบการณ์ในการขับขี่

ระบบ PEUGEOT i-COCKPIT

new-5008-suv-icockpit-driving-experience

สมรรถนะเหนือชั้นบนท้องถนน

new-5008-suv-driving-experience-image

ระบบ PEUGEOT i-COCKPIT

/image/53/7/3008-i-cockpit-resize-01.643537.jpg
maximized-luxuries

ประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับ

เมื่อเข้าไปนั่งหลังพวงมาลัยของ เปอโยต์ 5008 SUV ใหม่ สิ่งแรกที่พร้อมต้อนรับคุณก็คือ เปอโยต์ i-Cockpit® เวอร์ชั่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีล้ำหน้ามากมาย สัมผัสกับพวงมาลัยที่ปรับขนาดให้กะทัดรัดยิ่งขึ้น และหน้าจอสีมัลติฟังก์ชั่น ระบบสัมผัส ความคมชัดสูง ขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมระบบเชื่อมต่อมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ ประหนึ่งติดตั้งแท็บเล็ตไว้บนหน้าปัดรถ ส่วนแผงหน้าปัดดิจิตอล ขนาด 12.3 นิ้ว ก็สามารถตั้งค่าและปรับแต่งให้เป็นส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมแสดงทุกสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องการในระดับสายตาอย่างพอดิบพอดี จอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วแต่งขอบโครเมียมด้านจับคู่มากับชุดสวิตช์ควบคุมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปุ่มสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ภายในห้องนักบิน พร้อมตอบสนองต่อการสัมผัสอย่างรวดเร็วและนุ่มนวล โดยสวิตช์แต่ละอันจะใช้ควบคุมฟังก์ชั่นหลักแต่ละรายการ ซึ่งประกอบด้วยสวิตช์สำหรับควบคุมวิทยุ อุณหภูมิ ค่าต่างๆ ภายในรถ โทรศัพท์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ

ควบคุมง่ายๆ ที่ปลายนิ้ว

เปอโยต์ i-Cockpit® ใหม่ มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติประหยัดพลังงาน (EAT6) ควบคุมโดยระบบ Electric Impulse Control ที่มีดีไซน์ล้ำหน้าและตอบรับหลักสรีรศาสตร์อย่างสมบูรณ์แบบ ความสวยไร้ที่ติในงานออกแบบที่คัดสรรวัสดุอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น โครเมียมด้าน หนังแท้คุณภาพสูง และสวิตช์ก้านเปียโนมันวาว พร้อมตอบสนองคำสั่งด้วยรูปลักษณ์

สมรรถนะเหนือชั้นบนท้องถนน

euroncap-4stars-2017-cmyk

คะแนน 5 ดาวจาก EURO NCAP

เปอโยต์ 5008 SUV ใหม่ ได้รับรางวัลสูงสุดระดับ 5 ดาวจากการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยของ EURO NCAP ในปี 2017

peugeot-5008-2016-085

การออกแบบ

ชุดพื้นตัวถัง EMP2 ที่เสริมคุณสมบัติด้านพลศาสตร์ทำให้ เปอโยต์ 5008 SUV ใหม่ คือยนตรกรรมที่พร้อมตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายในการขับขี่และการยึดเกาะถนนได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น ชุดพื้นตัวถัง EMP2 ยังพร้อมส่งวงเลี้ยวที่แน่นและหนึบกว่า ไม่ว่าจะต้องเลี้ยวซ้ายหรือหักโค้งขวาก็บังคับได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

new-5008-suv-performance

ขับขี่สนุกไร้ขีดจำกัด

โฉบเฉี่ยวคล่องตัว ควบคุมได้ดั่งใจในทุกทิศทาง เปอโยต์ 5008 SUV ใหม่ ครบครันด้วยฟีเจอร์ที่พร้อมตอบรับทุกความต้องการ และความสะดวกสบายในแบบฉบับของยนตรกรรมระดับพรีเมียม เครื่องยนต์ THP สมรรถนะสูงที่ผสานพลังมากับระบบเกียร์อัตโนมัติ EAT6 รุ่นใหม่ล่าสุด* พวงมาลัยระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ และโครงตัวถังที่โฉบเฉี่ยวเพรียวลม ทั้งหมดนี้จะประสานกำลังเป็นหนึ่งเพื่อให้รถยึดเกาะถนนเป็นเลิศ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับให้กับคุณ